Từ xưa đến nay, người phụ nữ vẫn luôn là mái ấm, là chốn yên bình cho chúng ta trở về nghỉ ngơi. Người con tìm về với vòng tay mẹ, đứa cháu được bao bọc trong cái ôm của bà.

Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 sắp đến rồi, bạn đã nghĩ đến món quà yêu thương nào dành tặng cho sếp nữ, bạn bè hay những người mình yêu thương chưa?

 

Trong yến sào có chứa 2 thành phần dưỡng chất chính gồm Glycol và Protein. Trong đó, Glycol gồm 7 loại đường dễ dàng hấp thụ trong cơ thể và protein gồm 18 loại acid amin (trong đó có nhiều loại dưỡng chất mà cơ thể không tự thay thế được), hơn 31 nguyên tố vi lượng cùng khoáng chất thiết yếu dành cho cơ thể con người.

Theo các nghiên cứu đã chỉ ra rằng, sử dụng tổ yến đều đặn 3 lần/tuần sẽ giúp tăng cường hệ miễn dịch, cải thiện các chức năng tim gan và huyết áp, tăng cường khả năng hấp thu các chất dinh dưỡng, giải trừ các độc tố trong máu, điều hòa chức năng sinh lý ở cả đàn ông và phụ nữ,…

Yến sào có thể được sử dụng để tạo ra các món ăn đa dạng, bổ dưỡng đối với mọi đối tượng khác nhau, từ người mới ốm dậy đến bà mẹ đang mang thai, người già có thể trạng kém,…

 

Ngày 14/2 là ngày lễ tình nhân được diễn ra hằng năm, trong ngày này các cặp đôi, vợ chồng sẽ tặng nhau những món quà để trao gửi tình yêu thương đến với nhau

Ngày 14/2 là ngày lễ tình nhân được diễn ra hằng năm, trong ngày này các cặp đôi, vợ chồng sẽ tặng nhau những món quà để trao gửi tình yêu thương đến với nhau.

Nếu như những năm trước đây hoa, sô cô la, quần áo, mỹ phẩm, trang sức đã trở thành món quà bình thường, trở nên nhàm chán, và không còn hấp dẫn nữa. Vậy sao bạn trai không tìm những món quà tặng bạn gái ý nghĩa cho năm nay. Món quà này vừa phải mang giá trị thiết thực lại vừa ý nghĩa thể hiện sự quan tâm đối với bạn gái của mình. Món quà đó không gì bằng món quà Yến Sào- món quà sức khỏe mà thiên nhiên ban tặng cho con người. Đây là món quà cho nữ mà phẩn lớn bạn trai lựa chọn trong xu thế hiện nay. Khi bạn gái nhận được món quà này sẽ vô cùng xúc động trước tấm chân tình của bạn, vì bạn lúc nào cũng luôn quan tâm đến sức khỏe của bạn gái và gia đình cô ấy.

Công ty TNHH VFX được thành lập từ năm 2009 với đội ngũ CBNV hùng hậu, nhiệt huyết và yêu nghề. Các ngành nghề kinh doanh chính của Công ty là: Tour, Vé máy bay, nghiên cứu và sản xuất các dòng thực phẩm chức năng...  Song song đó, Chúng tôi đang vận hành 4 showroom bán và giới thiệu sản phẩm Yến sào – Nhân sâm – Đông trùng Hạ thảo tại Hà Nội.